Câu hỏi thường gặp

Một số câu hỏi thường gặp mà bệnh nhân hay thắc mắc về sản phẩm, được biên soạn nhằm cung cấp thêm những thông tin hữu ích khi sử dụng sản phẩm!

1. Ovaceptil

Độ tuổi thích hợp sử dụng sản phẩm Ovaceptil?

Sản phẩm phù hợp cho nữ giới trong độ tuổi sinh sản, mong muốn có con. Phụ nữ mắc hội chứng buồng trứng đa nang, rối loạn kinh nguyệt, hay muốn cải thiện tình trạng sức khỏe trước khi mang thai.

Nên làm gì khi uống sai liều?

Nếu bạn uống Ovaceptil quá liều có thể dẫn đến những tác dụng phụ không mong muốn, uống liệu quá thấp thì có thể không đạt được hiệu quả của sản phẩm. Do đó, nếu bạn uống sai liều lượng cần đến cơ sở y tế để bác sĩ có thể xử trí hoặc liên hệ ngay với chuyên gia của bạn để có tư vấn kịp thời. Lưu ý, để sản phẩm đạt được hiệu quả cao thì nên uống liên tục từ 3-6 tháng.

Ovaceptil của nước nào?

Ovaceptil có nguồn gốc Việt Nam, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Khoa, phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Hepharco.
Được bộ Y tế cấp phép theo số Số ĐKSP: 3469/2019/ĐKSP.

Đang dùng Ovaceptil có bầu có bị ảnh hưởng không? Có bầu rồi có sử dụng tiếp hay không?

Sản phẩm ovaceptil là một sản phẩm được đánh giá an toàn với người sử dụng. Trong quá trình sử dụng với mục đích hỗ trợ mang thai, người dùng có thai vẫn có thể tiếp tục sử dụng tới hết sản phẩm mà không lo tác dụng không mong muốn.
Mẹ bầu mang thai sử dụng sản phẩm có thể giảm được nguy cơ mắc tiểu đường thai kỳ, hoặc các mẹ bầu có tiểu đường thai kỳ hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm.
Do đó, các mẹ bầu hoặc các chị em đang sử dụng, có ý định sử dụng mình yên tâm về tính an toàn của ovaceptil với thai nhi nhé.

2. Menfelix

Menfelix của nước nào?

Menfelix có nguồn gốc Việt Nam, sản xuất bởi Công ty Cổ phần Dược Khoa, phân phối bởi Công ty Cổ phần Dược phẩm Hepharco.
Được bộ Y tế cấp phép theo số Số ĐKSP: 5732/2020/ĐKSP

Độ tuổi thích hợp sử dụng Menfelix?

Nam giới trong độ tuổi sinh sản mong muốn có con, nam giới hiếm muộn do chất lượng tinh trùng yếu.

Sử dụng Menfelix trong bao lâu?

Chu kỳ sinh tinh của nam giới là khoảng từ 70-74 ngày và tinh trùng cần 20 ngày để phát triển trong cơ thế. Do đó, nên sử dụng Menfelix duy trì từ 3-6 tháng đều đặn hằng ngày để đạt hiệu quả cao nhất.
Thông thường, kết quả cải thiện chất lượng tinh trùng có thể đạt được sau 3 tháng sử dụng. Nhưng để đạt hiệu quả tối ưu nên sử dụng trong vòng 6 tháng. Mefelix chứa các thành phần tương đối an toàn nên có thể dụng dụng dài ngày.
Đồng thời người dùng nên kết hợp chế độ ăn lành mạnh, hoạt động thể thao, sinh hoạt tình dục điều độ để hỗ trợ công dụng của sản phẩm.

Tác dụng phụ khi sử dụng Menfelix?

Bất kỳ thuốc hay dược phẩm nào cũng có tác dụng không mong muốn, Menenfelix không ngoại lệ. Tuy nhiên, Menfelix đã được chứng minh qua thử nghiệm lâm sàng là một sản phẩm an toàn, hầu như không có tác dụng phụ nào đáng kể:
– Dị ứng với các thành phần có trong sản phẩm: nổi mề đay, mẩn đỏ, ngứa (hiếm gặp).
– Rối loạn tiêu hóa: đau bụng, kích ứng dạ dày, tiêu chảy (hiếm gặp).
– Ảnh hưởng thần kinh: đau đầu, hoa mắt (rất hiếm gặp).

Nên xử lý ra sao nếu quên sử dụng Menfelix một số liều thuốc?

Nếu liều thuốc bỏ quên gần với thời gian bình thường mà bạn sử dụng thì hãy sử dụng bù 1 liều.
Nếu bỏ quá khung giờ thường ngày bạn sử dụng thì hãy bỏ qua một liều và sử dụng bình thường ở khung giờ kế tiếp.

Liên hệ tư vấn

  Theo dõi chúng tôi

  Sản phẩm của chúng tôi

  850,000/ hộp Mua ngay

  Menfelix hỗ trợ sinh sản ở nam giới giúp tăng cường chất lượng và số lượng của tinh trùng bao gồm: Tăng thể tích tinh dịch, tăng độ vận động của tinh trùng, tăng mật độ tinh trùng và giảm tinh trùng dị dạng.

  650,000/ hộp Mua ngay

  Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Ovaceptil hỗ trợ cải thiện chất lượng trứng, phục hồi cân bằng năng lượng, giảm stress oxy hóa và duy trì chu trình nội tiết tố bình thường, làm tăng cơ hội có thai. Khi một hộp OVACEPTIL được tặng 1 hộp Vitamin E đỏ của Nga